Tất cả các sản phẩm tại Hộ Kinh doanh Thùy Trang đều đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, được bảo quản và vận chuyển trong điều kiện và nhiệt độ phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, trong trường hợp quý khách không hài lòng với sản phẩm đã mua hoặc sản phẩm có dấu hiệu không đảm bảo như cam kết, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp và đồng ý đổi trả trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi trả
  • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bên dưới)

-      Bể vỡ

-      Lỗi kỹ thuật

-      Không như quảng cáo

-      Giao sai hàng

-      Giao thiếu hàng

Sau khi Hộ Kinh doanh Thùy Trang nhận được sản phẩm quí khách gửi về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và thời gian để hoàn tất qui trình này cần 3-5 ngày làm việc. Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến quý khách qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.

Nếu sản phẩm của quí khách đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả, Hộ Kinh doanh Thùy Trang sẽ tiến hành các thủ tục đổi trả hoặc hoàn tiền. Thời gian dự kiến của qui trình đổi trả hoặc hoàn tiền cho mỗi phương thức như sau:

Thời gian áp dụng đổi trả hàng là 7 ngày làm việc (sau khi sản phẩm đã được kiểm định) 

 

Phương thức hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền (sau khi sản phẩm hoàn trả đã được kiểm định)

       Thẻ tín dụng & ATM nội địa

            5 - 15 ngày làm việc

         Chuyển khoản ngân hàng

             3 - 5 ngày làm việc

 

 

Thời gian hoàn tiền có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào ngân hàng chủ thẻ của quý khách. Quí khách vui lòng kiểm tra thật kĩ các thông tin chuyển khoản trước khi cung cấp cho Hộ Kinh doanh Thùy Trang để việc hoàn tiền được tiến hành thuận lợi.