Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng với http://parisbeaute.com.vn/ Vì thế chúng tôi cam kết tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của các cá nhân và thực hiện các biện pháp bảo mật hiệu quả nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của Quý Khách.

Chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

 

THÔNG TIN THU THẬP

Khi quý khách đăng ký tài khoản trên http://parisbeaute.com.vn/, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  - Tên
  - Địa chỉ để giao hàng
  - Địa chỉ hộp thư điện tử
  - Số điện thoại 
  - Giới tính
  - Ngày sinh
  - Các thong tin khác được yêu cầu tùy từng thời điểm

 

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI SỬ DUNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các thông tin đề cập bên trên sẽ được thu thập để:

- Điều hành quá trình mua bán hàng hóa dựa trên Đơn hàng của Quý Khách, bao gồm việc cung cấp các thông tin này cho bên thứ ba để giao hàng hoặc thanh toán tiền mua hàng;

- Hỗ trợ việc quản lý tài khoản của Quý Khách;

- Hoàn thiện các tính năng trên Trang Web hoặc xử lý các vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch;

- Thiết lập các chương trình hỗ trợ khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khuyến mãi khác;

- Gửi các thông tin khuyến mãi hoặc các thông tin khác cho Quý Khách qua địa chỉ hộp thư điện tử, địa chỉ nhà hoặc số điện thoại khi có sự đồng ý trước của Quý Khách.

- Thực hiện các hoạt động khác phục vụ cho giao dịch tại Trang Web, với sự đồng ý trước của Quý Khách.

 

TỔ CHỨC THU THẬP VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN

Hộ Kinh doanh Thùy Trang – Chủ sở hữu của trang web http://parisbeaute.com.vn/ – là tổ chức thu thập thông tin được mô tả trong tài liệu này. Chi tiết của Hộ Kinh doanh Thùy Trang như sau:

Hộ Kinh doanh Thùy Trang

Mã số thuế: 41B8010372

Địa chỉ trụ sở chính: Căn hộ A01-08, Block A, Tầng trệt, Khu căn hộ Hoàng Anh River View, Số 37, Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại:  0906 000 026 | Email: thuytrangdh2003@yahoo.co.uk

Website: http://parisbeaute.com.vn/ 

Các thông tin do Quý Khách cung cấp sẽ được lưu trữ trong một thời gian phù hợp với quy định của pháp luật hoặc trong khoảng thời gian còn đáp ứng được mục đích và phạm vi sử dụng được quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện.

 

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi chọn chức năng “Quản lý tài khoản”, Quý Khách có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin của mình.

Quý Khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa thông tin của mình, bao gồm cả việc thay đổi địa chỉ giao hàng cho một đơn hàng nhất định bằng cách liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0906 000 026 hoặc theo địa chỉ hộp thư điện tử thuytrangdh2003@yahoo.co.uk

Để bảo mật tốt nhất thông tin cá nhân của Quý Khách, Quý Khách vui lòng cẩn trọng tuyệt đối trong việc giữ bí mật thông tin cá nhân của mình và phối hợp với chúng tôi ngay khi phát hiện có dấu hiệu truy cập trái phép hoặc dấu hiệu bất thường đối với tài khoản của Quý Khách.

Quý Khách phải tuân thủ các quy tắc bảo mật để đảm bảo việc bảo mật được thực hiện hiệu quả. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kì thiệt hại, mất mát phát sinh từ việc Quý Khách không tuân thủ các quy tắc bảo mật.

 

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng  tôi cam kết không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại http://parisbeaute.com.vn/ và trừ khi pháp luật yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân hoặc chi tiết giao dịch, Chúng tôi cam kết:

- Sử dụng các thông tin này nhằm phục vụ đơn hàng của Quý Khách và các mục đích khác có sự đồng ý trước của Quý Khách.

- Không tiết lộ các thông tin này cho bất kì bên thứ ba nào vì mục đích thương mại hoặc mục đích phạm pháp khác;

- Áp dụng các phương thức mã hóa cho toàn bộ quy trình đặt hàng và thanh toán

- Áp dụng phương án và giải pháp tốt nhất để bảo vệ hiệu quả nhất thông tin của Quý Khách.