Trong ngành công nghiệp dược thẩm mỹ luôn thay đổi, duy trì vị trí hàng đầu là điều sống còn. Đây không phải là một ngành công nghiệp mà bạn có thể hoàn thành khóa đào tạo ban đầu và có thể kết thúc. Việc đảm bảo rằng bạn biết rõ các thông tin về các kiến thức mới nhất và các tiến bộ kỹ thuật sẽ đảm bảo các kết quả tốt nhất có thể có dành cho bạn và khách hàng của bạn. Điều tốt nhất trong ngành kinh doanh này là luôn học hỏi, luôn luôn phát triển, luôn luôn tiến triển cùng với ngành công nghiệp.

 

Trong một nền công nghiệp liên tục thay đổi và tiến bộ, tái tạo bề mặt da đại diện cho sự phát triển mới nhất trong kỹ thuật chống lão hóa và điều trị da và chắc chắn là gói trị liệu tái tạo bề mặt da của pHformula không giống như bất kỳ điều gì khác trên thị trường chăm sóc da chuyên nghiệp ngày nay.

 

pHformula đang ở vị trí của những tiến bộ hàng đầu  trong lĩnh vực chăm sóc da và dược mỹ phẩm kết hợp với kê đơn trong y khoa. Công ty đã xây dựng danh tiếng hàng đầu của mình trên các nghiên cứu khoa học liên tục, sáng tạo và phát triển và các chuyên gia của công ty được xếp hạng hoàn hảo để chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và những khám phá của họ với những chuyên gia của các ngành công nghiệp khác.

 

Niềm đam mê với việc trị liệu

 

Tầm nhìn phía sau pHformula là kết quả của một niềm đam mê thật sự với các phương pháp trị liệu hướng đến kết quả. Petru van Zyl là một trong các chuyên viên chăm sóc da hàng đầu thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm. Petru cũng là một nhà nghiên cứu và là tác giả của một số tài liệu giáo dục có sức ảnh hưởng và được quan tâm nhiều nhất và hiện tại được sử dụng ở hơn 25 nước.

 

 

Tất cả đã bắt đầu với kinh nghiệm trong việc sở hữu và điều hành phòng khám đa khoa riêng của cô ấy là nơi cô ấy nhận được kiến thức thực hành rộng lớn về tất cả phương diện của việc trị liệu thẩm mỹ chuyên nghiệp và tập trung chuyên biệt hơn vào các ứng dụng và phương pháp điều trị chăm sóc da bằng dược mỹ phẩm.

 

Trong suốt sự nghiệp của mình, Petru đã làm việc rộng rãi ở Nam Phi, Úc, New Zealand, Anh, Scandinavia, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), Nga và các phần khác nhau của Châu Âu là những nơi cô ấy đã và đang tích cực tự nghiên cứu và học tập với các thông tin mới nhất về sinh học da và hóa mỹ phẩm sẵn có để lại cho cô ấy một sở thích đam mê về sự phát triển các liệu pháp điều trị tương tự như y khoa.

 

Hiện tại, với cơ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, Petru là giám đốc và là trợ giảng chương trình giáo dục chuyên khoa sau đại học và là người sáng lập pHformuladòng sản phẩm dươc mỹ phẩm có kết hợp với kê đơn y khoa đầu tiên với sự tập trung sâu rộng vào các liệu pháp điều trị tái tạo bề mặt da.

 

Các Phòng thí nghiệm của pHformula dưa trên kinh nghiệm kết hợp của nhiều thập kỷ, chuyên về da liễu thẩm mỹ và lâm sàng và tư vấn trên cơ sở liên tục với hơn 20 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

“Tái tạo bề mặt da bằng phương pháp hóa học có kiểm soát không chỉ là vấn đề sử dụng các axít trên da – đó là 1 nghệ thuật, một sự hiểu biết và một niềm đam mê” – Petru van Zyl, Người sáng lập.

 

Nghiên cứu và phát triển

 

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển năng động của pHformula được dẫn dắt bởi dươc sỹ đạt chuẩn Fernando Bouffard, là người cũng có bằng Cao học và Tiến sỹ về Kỹ thuật Bào chế Dược. Trong nhiều năm, ông ấy đã tham gia vào việc nghiên cứu các hệ thống vận chuyển xuyên qua dẫn đến sư phát hiện 1 số công thức độc đáo có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển các liệu pháp điều trị tái tạo bề mặt da mang thương hiệu pHformula. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của pHformula đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và liệu pháp điều trị của  pHformula được dựa trên cơ sở 1 nền tảng kiến thức khoa học vững chắc và các tiến bộ mới nhất trên các thị trường thẩm mỹ, y khoa và dược phẩm.

 

 

Học viện về da quan trọng nhất của pHformula mở cửa ở Barcelona vào năm 2010, thành lập nên 1 nơi mà bây giờ là cở sở giáo dục và đào tạo nổi tiếng trên thế giới đối với các chuyên viên về da, các thầy thuốc, các kỹ thuật viên thẩm mỹ lâm sang, các y tá thẩm mỹ, các kỹ thuật viên điều trị cao cấp về da và và lực lượng báo chí của ngành công nghiệp. Các chuyên viên về da, cùng với nhiều người đứng đầu trên thế giới về da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, y học thẩm mỹ và các liệu pháp điều trị về da, từ trên khắp thế giới, đến giảng dạy thường xuyên ở học viện về da này.

 

Các cơ sở đào tạo về lý thuyết và thực hành được cung cấp ở Học viện về da là dành cho bất kỳ ai ở trong ngành y khoa thẩm mỹ và chăm sóc da xác định sẽ có những kiến thức mới nhất trong tầm tay của họ. Các môn học được bao gồm trong các cơ sở đào tạo này là mô học về da, sinh hóa, hóa học thẩm mỹ, và thẩm mỹ y khoa.    

 

Nghệ thuật tái tạo bề mặt da

 

Sự chính xác của tái tạo bề mặt da tất nhiên là thành phần chính của chương trình đào tạo. Học viện về da cung cấp nền tảng cơ sở để củng cố việc sử dụng nhãn hàng pHformula, bằng cách đảm bảo một sự giáo dục toàn diện về các nguyên tắc cơ bản, các hướng dẫn , sản phẩm và quy trình hướng dẫn về tái tạo bề mặt da. Những người tham gia sẽ có được 1 sự hiểu biết sâu hơn về các hoạt chất tái tạo bề mặt da của pHformula, phức hợp vận chuyển sinh khả dụng PH-DVC độc đáo, các axít với các chất kiềm và pH với các axít liên quan đến pKa. Những người tham gia phát triển một cấp độ chuyên môn cao trong việc tư vấn về các sản phẩm chăm sóc tại nhà và trong việc áp dụng các liệu pháp điều trị tái tạo bề mặt da trong da liễu ở các cấp độ khác nhau – thông qua các cơ sở đào tạo tái tạo bề mặt da cấp độ 1 và cấp độ 2, các cơ sở đào tạo tái tạo bề mặt da cấp độ 3 dành cho các thầy thuốc, các cơ sở đào tạo tái tạo bề mặt da dành cho mùa hè, các cơ sở đào tạo tái tạo bề mặt da trung gian, và tái tạo bề mặt da bằng phương pháp hóa học có kiểm soát kết hợp với việc sử dụng các dụng cụ y khoa.

 

Đào tạo các chuyên gia quốc tế về da

 

Với khoảng 30 người tham dư mỗi khóa đào tạo hàng tháng, các người tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới và đại diện cho 1 sự hòa nhập đa dạng về các quốc tịch và nguồn gốc. Học viện về da đã tiếp đón các chuyên gia chăm sóc da từ  Scandinavia, từ Đông Nam Á, từ Nga, từ Ukrain, Nam Phi và Trung Đông. Vì vậy các chương trình đào tạo này không chỉ cung cấp cho những người tham dự các hội thảo y khoa, các cơ sở đào tạo và kiến thức tiên tiến nhất đang có ở hiện tại, mà còn tạo điều kiện cho việc gặp gỡ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới – tạo điều kiện cho việc chia sẻ và trao đổi các ý tưởng và sự sáng tạo tại một trong những thành phố xinh đẹp nhất thế giới.

 

 

 

Trong nhiều năm, pHformula đã thiết lập tiêu chuẩn cho việc sử dụng các bằng chứng và nghiên cứu khoa học trong việc phát triển kỹ thuật tái tạo bề mặt da tiên tiến và sự chăm sóc chống lão hóa. Xây dựng trên khoảng 30 năm kết hợp kinh nghiệm khoa học và y học, pHformula đã dành rất nhiều nguồn lực cho việc nghiên cứu tiên tiến tại các cơ sở y tế lớn để hỗ trợ sự phát triển sản phẩm và các liệu pháp điều trị. Tất cả các hoạt chất đều theo tiêu chuẩn dược phẩm và tất cả các nghiên cứu hỗ trợ đều được xem xét kỹ. Kinh nghiệm quan trọng này đã làm cho Học viện về da ở Barcelona trở thành một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo tiên tiến và mạnh nhất trong nền công nghiệp  

 

Để biết thêm thông tin về việc đào tạo ở Học viện về da Barcelona, hãy liên hệ với pHformula.